BẢO HIỂM NGƯỜI MUA TẠI CHOBUONHANG.COM

Mọi đơn hàng mua buôn với khách bán buôn trên “Chobuonhang.com” đều được bảo hiểm. Dù cho đơn hàng đó có thực hiện thông qua trên website hay không.

  • Đối tượng áp dụng: Các nhà bán buôn đã được chứng thực trên chobuonhang.com
  • Yêu cầu: Áp dụng toàn bộ đơn hàng phát sinh tới nhà bán buôn đã được chứng thực.
  • Nếu phát sinh tranh chấp, khiếu nại, 2 bên tự giải quyết, nếu không giải quyết được thì sẽ cung cấp thông tin liên quan tới Chobuonhang.
  • Trường hợp khách mua buôn cố tình không muốn nhận hàng theo thỏa thuận, hệ thống sẽ cảnh báo trên toàn hệ thống khách bán buôn.
  • Trường hợp nhà bán buôn không cung cấp hàng theo đúng yêu cầu (mẫu mã, số lượng, thời gian) thì nhà bán buôn sẽ phải chịu bồi thường tùy theo thiệt hại khách mua buôn.
  • Quan trọng: “tất cả đơn hàng được bảo hiểm tối đa 50.000.000đ (50 triệu đồng) nếu như không nhận được hàng, hàng lỗi”. Cụ thể, chobuonhang sẽ đứng ra thanh toán cho khách mua buôn số tiền bằng với số tiền đã chuyển khoản đặt hàng (tối đa là 50.000.000đ), việc còn lại là của chobuonhang và nhà bán buôn. 

Bảo hiểm dành cho khách hàng bán buôn

Mọi giao dịch phát sinh công nợ giữa nhà bán buôn – khách mua buôn không thuộc quản lý của chobuonhang. Do đó, chúng tôi từ chối các vấn đề liên quan đến vấn đề công nợ.

Khách bán buôn muốn chứng thực bảo hiểm để khách mua buôn tin tưởng, nhà bán buôn cần ký quỹ trong thời gian 02 năm.

Chi tiết thông tin, nhà bán hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Chobuonhang để hợp tác trong việc đẩy mạnh sản phẩm.

Lưu ý:

Chợ buôn hàng ưu tiên cung cấp các mặt hàng có chất lượng, không cung cấp sản phẩm ăn theo trend – chất lượng kém để bán khách.

Chobuonhang ưu tiên hiển thị các sản phẩm chụp thật, đánh giá được chất lượng sản phẩm thông qua ảnh – video khi khách mua buôn cần tìm hiểu thông tin.